Hội thảo y khoa quốc tế về “Sai sót y khoa, Tầm soát ung thư đại tràng, An toàn người bệnh”

Chủ nhật - 12/02/2017 22:45
Ngày 11-2, tại thành phố Hạ Long, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức hội thảo y khoa quốc tế về “Sai sót y khoa, Tầm soát ung thư đại tràng, An toàn người bệnh, Nội soi viên nang và Thuốc liên quan đến miễn dịch”.

Tham dự hội thảo có lãnh đạo Sở Y tế, chuyên gia chuyên ngành Tiêu hóa của Úc, cán bộ y tế Bệnh viện Bãi cháy và một số đơn vị y tế trong tỉnh.

Chuyên gia quốc tế phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe chuyên gia Úc trình bày chuyên đề “Sai sót Y khoa, nguyên nhân và cách phòng tránh; An toàn người bệnh;  Tầm soát ung thư đại tràng; những kinh nghiệm để khắc phục hậu quả của điều trị ức chế miễn dịch”.

Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh phát biểu tại hội thảo

Đây là một trong nhiều hội thảo mà ngành y tế Quảng Ninh được cập nhật và chia sẻ kiến thức mới về y khoa quốc tế.

Nguồn tin: Bệnh viện Bãi Cháy: