Chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Thứ tư - 28/03/2018 19:44
Chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/1931 – 26/3/2018 tại Bệnh viện Bãi Cháy
Chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức chuỗi sự kiện Hiến máu tình nguyện, Tổ chức Giải cầu lông trẻ, đá bóng giao hữu, tổ chức Giải cầu lông trẻ, dọn vệ sinh và phun thuốc diệt muỗi tại Bệnh viện Bãi Cháy.
Ngày 18/3, Đoàn thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ninh, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống, thành Đoàn Quảng Ninh …. đã tổ chức thành công chương trình Hiến máu tình nguyện với chủ đề phát động chương trình: “Lễ hội xuân hồng” năm 2018.
 
02
Đồng chí Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám Đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã tới dự chương trình
 
03
Chương trình đã nhận được nhiều sự tham gia tích cực của các Đoàn viên
 
08
 
20

Chương trình đã nhận được rất nhiều sự tham gia tích cực của các Đoàn viên thanh niên trẻ trong và ngoài viện. Kết thúc chương trình đã tiếp nhận được 237 đơn vị máu, trong đó Đoàn thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy đã hiến 50 đơn vị máu với hi vọng góp phần giúp những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu để vượt qua sự hiểm nguy của bệnh tật.

Tiếp nối sự kiện kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, ngày 25/3, Đoàn thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức đã bóng giao hữu với Đoàn thanh niên Viện y học biển tại thành phố Hải Phòng
giao huu bong da y hoc bien HP

Hoạt động đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ và đã thu hút được sự tham gia cổ vũ đông đảo của các bạn đoàn viên, giúp gắn kết tình hữu nghị giữa hai Đoàn cơ sở.
giao huu bong da y hoc bien HP 2

Giải cầu lông trẻ Bệnh viện Bãi Cháy, hoạt động diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các vận động viên tham gia và đông đảo đội cổ vũ nhiệt tình.
 
giai cau long 2018

Ngoài ra, Đoàn thanh niên Bệnh viện Bãi Cháy còn tham gia dọn vệ sinh, phun thuốc diệt muỗi tại Bệnh viện Bãi Cháy với mục đích đem lại môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn tại bệnh viện. 
  Với những hoạt động thiết thực của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viên Bãi Cháy giúp các đoàn viên có cơ hội rèn luyện thể lực, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết để ngày càng góp ích nhiều hơn cho xã hội./.
Trần San

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

caudoi1
caudoi2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây