ĐỘI KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN - DƯỢC - TIM MẠCH GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Chủ nhật - 21/10/2018 23:21
Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, Bệnh viện Bãi Cháy sôi nổi tổ chức Giải thi kéo co giữa các khoa, phòng chức năng trong bệnh viện. Đội Kiểm soát nhiễm khuẩn – Dược – Tim mạch đã xuất sắc vượt qua các đội thi đấu giành Giải Nhất.
7
Đồng chí Giang Quốc Duy - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy trao giải Nhất cho đội Kiểm soát nhiễm khuẩn – Dược – Tim mạch

Tham gia thi đấu có 12 đội thi với hơn 100 nam, nữ vận động viên đến từ 38 khoa, phòng, ban chức năng trong bệnh viện. Các đội được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để chọn ra 4 đội nhất bảng vào Vòng chung kết.

Qua 17 trận đấu từ Vòng bảng đến Vòng chung kết, với tinh thần thi đấu đoàn kết, quyết tâm cao, Đội Kiểm soát nhiễm khuẩn – Dược – Tim mạch đã xuất sắc vượt qua các đội thi đấu giành Giải Nhất; Giải Nhì thuộc về Đội Hồi sức tích cực – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức; Đội Nội Tổng hợp – Cơ xương khớp – Hô hấp – Thận lọc máu và đội Hành chính – Dinh dưỡng – Phụ sản giành giải 3. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải Khuyến khích động viên các đội tham dự giải.

Đây là Giải thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm 20/10 nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, thúc đẩy tinh thần giao lưu đoàn kết giữa các bác sĩ, nhân viên trong bệnh viện, góp phần mang đến bầu không khí vui tươi cho ngày Phụ nữ Việt Nam.

Những hình ảnh từ Giải kéo co chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10
8
Trao Giải Nhì cho Đội Hồi sức tích cực – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

9