NGÀY HỘI 5S TẠI BỆNH VIỆN BÃI CHÁY

Thứ ba - 22/08/2017 08:38
Nhằm tạo môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh...
     Nhằm tạo môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh. Ngày 09/8/2017, với sự giúp đỡ của chuyên gia 5S Nguyễn Thế Anh - Thành viên câu lạc bộ Quản lý chất lượng-An toàn người bệnh, Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức “ Ngày hội 5S” triển khai trong toàn bộ bệnh viện.

Tham dự ngày hội có đại diện Ban Giám đốc bệnh viện BS.CKI Giang     Quốc Duy - Giám đốc bệnh viện, BS.CKI Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc bệnh viện, các thành viên trong hệ thống mạng lưới quản lý chất lượng và đại diện các khoa/phòng.
AA

5S là tên của một phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc, được viết tắt của 5 từ trong tiếng Nhật gồm: Seiri (Sàng lọc), Seiton (Sắp xếp), Seiso (Sạch sẽ), Seiketsu (Săn sóc), và Shitsuke (Sẵn sàng).
BB

Dưới đây là một số hình ảnh triển khai 5S tại các khoa/phòng trong bệnh viện:
CC

DDEE

FF

GG

II

KK

Ban tổ chức đã chọn ra 2 đội xuất sắc nhất để trao thưởng:
- Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc với 02 giải: “Giải cố định nhiều đồ vật nhất”, “Giải sạch sẽ nhất”
- Khoa Dược với 01 giải: “Giải sàng lọc nhiều nhất”

LL

MM

“Ngày hội 5S” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bệnh viện Bãi Cháy quyết tâm duy trì thực hành tốt 5S để trở thành một thói quen tích cực, một nét văn hóa an toàn đối với tất cả cán bộ nhân viên bệnh viện, không chỉ ở phạm vi công việc mà còn được áp dụng trong đời sống hàng ngày. Thời gian tới bệnh viện tiếp tục duy trì 5S, từng bước chuẩn hóa 5S, cải tiến và nâng cao chất lượng bệnh viện.
NN

OO