THÔNG BÁO: LỊCH KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU BÁC SĨ TRUNG ƯƠNG (từ 18/6 - 23/6/2018)

Thứ hai - 18/06/2018 20:47
Bệnh viện Bãi Cháy xin thông báo lịch khám chữa bệnh theo yêu cầu bác sĩ trung ương từ ngày thứ 2 đến thứ 7 (ngày 18/6 – 23/6/2018).
Địa điểm: Khu khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bãi Cháy.
Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
Khám chữa bệnh theo yêu cầu bác sĩ trung ương, người dân sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe:
  • Được các chuyên gia đầu ngành thuộc các chuyên khoa như: Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Tiêu hóa, Nội tiết, Cơ xương khớp, Tim mạch, Ngoại khoa, Chấn thương chỉnh hình, Nhi sơ sinh, Sản phụ khoa, Tai mũi họng, Mắt…thăm khám, chẩn đoán, tư vấn, điều trị bệnh.
  • Kiểm tra sức khỏe với các dịch vụ kỹ thuật hiện đại cao như: Xét nghiệm huyết học, hóa sinh, nước tiểu, vi sinh, giải phẫu bệnh hoàn toàn trên hệ thống tự động; X.Quang kỹ thuật số, chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, cộng hưởng từ 1.5, siêu âm màu 3D,4D; nội soi tiêu hóa, điện tim, điện não đồ, đo thính lực...
  • Đảm bảo rút ngắn thời gian khám, trả kết quả chính xác, thuận tiện và đạt chất lượng khám tốt nhất cho người bệnh.
lich kham theo yeu cau 19 26

Người dân có nhu cầu tư vấn, khám và đăng ký khám bác sĩ trung ương tại Bệnh viện Bãi Cháy xin liên hệ:
Hotline: 0966.361.313 hoặc 0987.216.675.
Bệnh viện Bãi Cháy xin trân trọng thông báo để quý bệnh nhân được biết!