TRI ÂN LÃNH ĐẠO KHOA THẦN KINH, BAN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

Thứ ba - 24/07/2018 23:36

“Tôi tên là Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1950 – hưu trí. Thường trú tổ 29C – Khu 8 – phường Quang Trung – TP Uông Bí. Nay tạm trú Tòa HHD1C, Khu Đô thị Thanh hà – Phường Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội. (tôi lên đây ở gần các con, nhưng chưa chuyển hộ khẩu lên).
Kính thưa quý Ban lãnh đạo! Những ngày mưa do cơn bão số 3, tôi nghĩ lại thời gian điều trị ở Bệnh viện Bãi Cháy, khoa Thần Kinh – D10 và cần được bày tỏ với Ban giám đốc bệnh viện ta về tâm tình của bệnh nhân đã ra viện.

Tôi bị đau khớp vai từ tháng 10/2017, bệnh viện 103 kết luận: viêm giây chằng ở vai trái, thoái hóa khớp, cấp thuốc và xoa bóp; và hẹn trở lại! Tuy nhiên không có tiển triển mà nguy cơ co cứng! Loay hoay nhiều thứ, rồi chợt nhớ ra Bác sĩ Hằng ở viện ta, hơn 10 năm trước tôi đau mấy đốt sống lưng, được bác sĩ Hằng tiêm trực tiếp vào ổ khớp và khỏi đến giờ. Chị gái tôi ở quê, ra Uông Bí chơi, cũng bị đau khớp, tôi cũng đùa đến bác sĩ Hằng tiêm cho chỉ 1 mũi khỏi đau đến giờ.

Nay tôi đã chuyển gia đình về Hà Đông sinh sống, tìm gặp bác sĩ Hằng, giờ là trưởng khoa Thần kinh. Sau khi khám, bác sĩ khuyên tôi điều trị, vì tôi để lâu rồi, nếu tiêm giảm đau phần nào, không thể khỏi cơ cứng, nguy cơ thành tật! Quá trình điều trị tổng hợp trị liệu – xung điện, thủy châm…tôi lại được bác sĩ Hằng làm rõ “Nếu điều trị trái tuyến phải chịu 40% viện phí”, về Thụy Điển tôi chỉ mất 5% viện phí! Và tôi nằng nặc xin tiêm một mũi rồi về suy nghĩ lại.

Trở về chuẩn bị tư trang rồi lên nhập viện Bãi Cháy. Đúng Khoa thần kinh, vì tôi tin và chọn bác sĩ Hằng!

Nhập viện hôm 4/7/2018 lúc 10h, tôi lo lắng vì bác sĩ Hằng không ở nhà và tôi mất hai ngày sẽ thế nào. Được bác sĩ cho nhập viện, được xếp giường, tư trang rồi được cấp thuốc, tiêm, chiều được xung điện, sóng ngắn, siêu âm và vật lý trị liệu nhẹ nhàng, tự tập co kéo…Tôi đã hết lo lắng và hài lòng ngay từ đầu.
Kính thưa quý Ban Lãnh đạo! Sau 9 ngày tôi được ra viện, tay tôi đã vận động tiến bộ, được các cháu phòng trị liệu vật lý hướng dẫn cách tự tập để vận động tốt hơn! Chào các cháu ra về, nắm tay cháy Cúc, cháu Hoa ở vật lý trị liệu,  “Cô nhớ mãi cháu Cúc, cháu Hoa, đã làm cô rất đau, đau phát khóc và phát sợ cháu!” Nhưng cháu lại xoa dịu nỗi đau, động viên tôi hợp tác để chóng khỏi! Đúng là không bẻ lại và rút cổ, những trận đau thì không khỏi được!

Hôm nay tôi nhớ lại gương mặt thân thiện ở Khoa thần kinh – Tôi kính gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Hằng Trưởng khoa, với chuyên môn và chuyên trị đúng bệnh, đúng phương pháp giúp bệnh nhân chóng khỏi. Và tôi khẳng định sự lựa chọn đúng.

Xin cảm ơn ban giám đốc và Trưởng khoa, đã giáo dục các bác sĩ – y sĩ – nhân viên có tâm nghề, có tình thương yêu bệnh nhân được truyền cảm vào mũi kim tiêm, từng động tác xoa bóp và động viên bệnh nhân hợp tác để sớm khỏi bệnh. Không riêng tôi, ở phòng 04 có 7 giường, bệnh nhân nào cũng đánh giá sự nhiệt tình, lòng yêu thương bệnh nhân như người thân, có bệnh nhân Hạnh bị tiền đình, người tím tái tưởng khó qua, thế mà sau 7 ngày khỏi bệnh được ra viện người khỏe mạnh, tươi tỉnh!

Tôi chân thành cảm ơn Ban giám đốc đã đào tạo y đức cho các nhân viên có sự yêu thương bệnh nhân đúng là “THẦY THUỐC NHƯ MẸ HIỀN”, chắc không riêng Khoa D.10. Xin cảm ơn bác sĩ Trưởng khoa Hằng, cùng bác sĩ, y tá, nhân viên phục vụ đã có giải pháp điều trị và tình cảm chân tình đối với bệnh nhân, để bệnh nhân chóng khỏi bệnh trở về."

Capture