20 xuất quà được tặng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy

  • 2022/12/26 08:51

Sáng ngày 23/12/2022, Tổ công tác xã hội đã kết nối với Công ty TNHH dịch vụ Titan Luxury tổ chức tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy.


Tổ công tác xã hội cùng Công ty TNHH dịch vụ BĐS Titan Luxury đi thăm người bệnh tại Trung tâm Ung bướu.

Tại buổi tặng quà, đại diện Tổ công tác xã hội và Công ty TNHH dịch vụ Titan Luxury đã thăm hỏi, trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng với tổng trị giá 12.000.000 đồng cho các người bệnh đang điều trị nội trú có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh nặng, hiểm nghèo. Từ nguồn “ Quỹ thiện nguyện ” thường niên, Công ty  thường xuyên tham gia hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện với phương châm “ Cho đi là nhận lại ’’. Qua đó phát huy tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa hành động thiện nguyện của những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng.
Tổ công tác xã hội cùng Công ty TNHH dịch vụ BĐS Titan Luxury đi thăm người bệnh tại Trung tâm Ung bướu.

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy đại diện đoàn chia sẻ: “ Cuộc sống sẽ thật ý nghĩa nếu chúng ta luôn sống biết san sẻ tình yêu thương với mọi người. Tôi cũng như bạn, ai cũng đều muốn cho đi và nhận lấy những yêu thương trong cuộc sống của mình. Cứ mạnh dạn trao yêu thương khi mình có thể, rồi bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật đáng biết bao. Chúng tôi sẽ cố gắng để giúp đỡ được nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa trong dịp tiếp theo’’.Tổ công tác xã hội cùng Công ty TNHH dịch vụ BĐS Titan Luxury đi thăm người bệnh tại Trung tâm Ung bướu.

Thay mặt cho những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Công ty TNHH dịch vụ Bất động sản Titan Luxury. Tổ công tác xã hội Bệnh viện hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ và hợp tác nhiều hơn nữa từ phía Công ty.

Hoàng Minh Tuân – Hoàng Hải Yến