post title

Toàn thể Đảng viên Bệnh viện Bãi Cháy vô cùng thương tiếc tiễn biệt Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

• 2024/07/25 08:41

Trước anh linh của Tổng Bí thư, toàn thể cán bộ đảng viên, người lao động Bệnh viện Bãi Cháy nguyện đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

post title

Vĩnh biệt một nhân cách lớn, trọn đời vì dân

• 2024/07/25 03:13

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến của chúng ta đã lên đường đi theo Bác Hồ, về với tổ tiên, nhưng công lao, đóng góp to lớn đặc biệt xuất sắc của đồng chí; hình ảnh một con người giản dị, một nhân cách lớn của nhà lãnh đạo bản lĩnh, trí tuệ, liêm khiết, mẫu mực, mãi mãi in đậm tâm trí người dân Việt Nam và sự kính trọng, mến mộ của bạn bè quốc tế.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy chỉ đạo tuyến chuyên ngành ung bướu: Nâng cao năng lực chuyên môn y tế tuyến dưới và lợi ích thiết thực cho người dân

• 2024/07/23 02:11

Với mục tiêu tăng cường hỗ trợ, nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ y tế tuyến cơ sở về chuyên ngành ung bướu, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, tầm soát và điều trị kịp thời các bệnh lý ung thư, năm 2024, Bệnh viện Bãi Cháy đã phối hợp với các Trung tâm Y tế tuyến huyện tổ chức khám tầm soát ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến vú trong cộng đồng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Quảng Ninh

• 2024/07/22 01:36

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành tìm cảm đặc biệt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh khi đã có 3 lần đến thăm và làm việc tại tỉnh. Sự tin tưởng, kỳ vọng cùng những lời căn dặn của Tổng Bí thư là nguồn cổ vũ động viên lớn lao để Quảng Ninh vững bước tiến về phía trước.

Bệnh viện Bãi Cháy: Khoa Ung bướu 2 nỗ lực phát triển kỹ thuật y tế chuyên sâu

• 2024/07/18 09:01

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh lĩnh vực Ung bướu của người dân, những năm qua, Bệnh viện Bãi Cháy tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc; triển khai các tiến bộ khoa học, kỹ thuật. Nổi bật là các y, bác sĩ khoa Ung bướu 2 (Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Bãi Cháy) đã triển khai nhiều kỹ thuật cao ngang tầm trung ương trong chẩn đoán, điều trị chuyên sâu các bệnh lý ung thư vùng đầu, mặt, cổ, vú, lồng ngực…

Bệnh viện Bãi Cháy hợp tác hỗ trợ toàn diện cho Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên

• 2024/07/18 03:38

Chiều ngày 17/7/2024, Đoàn công tác của Bệnh viện Bãi Cháy do TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên về chương trình hợp tác hỗ trợ toàn diện.

post title

Tai nạn giao thông, trẻ 7 tuổi bị chấn thương sọ não nguy kịch được phẫu thuật cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2024/07/17 06:29

Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) vừa phẫu thuật cấp cứu thành công cho bệnh nhi 7 tuổi bị chấn thương sọ não nguy kịch do tai nạn giao thông.

Bệnh viện Bãi Cháy triển khai nhiệm vụ quý III năm 2024

• 2024/07/16 08:40

Chiều ngày 16/7, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức hội nghị Sơ kết thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ quý III năm 2024. TTND. BS CKII Lê Ngọc Dũng – Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy chủ trì hội nghị.

post title

Bệnh viện Bãi Cháy khám, phát thuốc miễn phí cho trên 300 người dân vùng cao huyện Ba Chẽ

• 2024/07/15 02:21

Trong hai ngày 13-14/7/2024, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho trên 300 người dân trên địa bàn các xã vùng cao: Đạp Thanh, Lương Mông, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Ngành Y tế Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

• 2024/07/12 01:04

Chiều ngày 11/7/2024, Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức “Hội nghị Sơ kết công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024”. Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.