Công ty Cổ phần Tư vấn giáo dục và truyền thông PISA trao quà cho người bệnh khó khăn

• 2024/06/06 09:27

Với mong muốn khích lệ động viên tinh thần người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, hôm nay ngày 6/6/2024 Tổ Công tác xã hội - Phòng Quản lý chất lượng - Bệnh viện Bãi Cháy kết hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn giáo dục và truyền thông PISA trao tặng 8 suất quà đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện với tổng số tiền là 4.000.000đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn giáo dục và truyền thông PISA tặng quà cho các bệnh nhân.

Món quà của nhà hảo tâm đã động viên tinh thần, phần nào chia sẻ khó khăn cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Tuy  nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, giúp phần chia sẻ  khó khăn với người bệnh, mong người bệnh có thêm niềm vui, động lực vượt lên hoàn cảnh, sớm được về đoàn tụ bên gia đình.
Tổ Công tác xã hội, Bệnh viện Bãi cháy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý nhà hảo tâm đã có tấm lòng nhân ái, sẻ chia, động viên người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại bệnh viện Bãi Cháy.

Thu Hoài - Phòng QLCL