Hội nghị tập huấn hướng dẫn ghi sổ nghị quyết 2023

• 2023/02/07 14:07

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy Bệnh viện Bãi Cháy, ngày 07/02/2023 Đảng ủy Bệnh viện Bãi Cháy triển khai hội nghị tập huấn hướng dẫn ghi sổ nghị quyết, viết bài thu hoạch học tập nghị quyết và một số nghiệp vụ trong công tác đảng.

Đồng chí Vũ Quốc Vương – Phó trưởng Phòng TCCB, Bệnh viện Bãi Cháy đã truyền đạt các nội dung tập huấn về cách ghi chép sổ nghị quyết.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Quốc Vương – Phó trưởng Phòng TCCB, Bệnh viện Bãi Cháy đã truyền đạt các nội dung tập huấn về cách ghi chép sổ nghị quyết, viết bài thu hoạch học tập nghị quyết, cam kết cá nhân và một số nghiệp vụ trong công tác đảng tới toàn thể hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Qua buổi tập huấn đã giúp các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc nắm vững những quy định, hướng dẫn cách thức tổ chức sinh hoạt thường kỳ và sinh hoạt chuyên đề. Đồng thời nâng cao năng lực, nghiệp vụ công tác đảng cũng như cách thức ghi sổ nghị quyết cuộc họp chi bộ đối với các đồng chí Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên.

Minh Khương