Sinh viên Y6K40 Trường đại học Y - Dược Hải Phòng hoàn thành khóa thực tập tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2024/05/24 02:56

Sau 2 tháng thực tập tại Bệnh viện, sáng ngày 23/5/2024, các bạn sinh viên Y6K40, Trường đại học Y - Dược Hải Phòng đã tặng quà lưu niệm và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc và các thầy, cô Bệnh viện Bãi Cháy.

Các bạn sinh viên tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện.

Trước đó, Bệnh viện Bãi Cháy tiếp nhận 95 sinh viên Y6K40, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến thực tập lâm sàng tại Bệnh viện theo chương trình hợp tác giáo dục giữa Trường đại Y Dược Hải Phòng và Bệnh viện Bãi Cháy.

Chương trình thực tập diễn ra từ ngày 25/3/2024 đến ngày 25/5/2024. Địa điểm thực hành tại các khoa khối Nội gồm: Khoa Tim mạch; khoa Nội hô hấp; khoa Nội tiêu hóa; khoa Thận lọc máu; khoa Lão khoa - Cơ xương khớp. Khối Ngoại gồm các khoa: Khoa Chấn thương chỉnh hình; Khoa Ngoại thần kinh - Lồng ngực; khoa Ngoại tổng hợp.

Kết thúc thời gian thực tập 100% sinh viên hoàn thành quá trình thực hành lâm sàng, học tập đúng nội dung chương trình thực hành lâm sàng chi tiết do trường Đại học Y Dược Hải Phòng quy định.

Các bạn sinh viên khóa Y6K40 Trường đại học Y - Dược Hải Phòng đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc và các thầy, cô bệnh viện.

Qua 2 tháng thực tập tại Bệnh viện viện Bãi Cháy, được thực tập tại một Bệnh viện đa khoa hạng I, với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các thầy, cô rất giỏi về chuyên môn, nhiệt huyết với công việc, rất thân thiện với các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên khóa Y6K40 Trường đại học Y - Dược Hải Phòng đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc và các thầy, cô và chúc Bệnh viện Bãi Cháy ngày càng phát triển.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô.

Bệnh viện Bãi Cháy sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các em sinh viên có thể tham gia học tập đào tạo thực hành, giúp các em phát huy khả năng chuyên môn đã được đào tạo. Ngoài ra, thực tập tại Bệnh viện, sinh viên y khoa sẽ có cơ hội trau dồi y đức, rèn luyện về thái độ, kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh, đồng nghiệp. Từ đó trang bị những hành trang cần thiết nhất để các em có thể tự tin thực hiện công việc của một nhân viên y tế tại các đơn vị, cơ sở y tế sau này.

Minh Khương