Tập huấn PP xây dựng đề cương nhiệm vụ khoa học công nghệ

• 2023/02/02 01:03

Để thực hiện nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ hằng năm theo đúng yêu cầu của thiết kế đề cương, đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Ngày 01/02/2023, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức tập huấn phương pháp xây dựng đề cương nhiệm vụ khoa học công nghệ và sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2023.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Thành phần tham dự lớp tập huấn bao gồm: Chủ nhiệm, thư ký, cộng sự thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2023; thành viên các hội đồng phê duyệt đề cương nhiệm vụ KH&CN, học viên, sinh viên đang học tập tại bệnh viện.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Chí Nhàn- Phụ trách vị trí Phó khoa Ung bướu 1 hướng dẫn cách viết tổng quan tài liệu và cách trích dẫn tài liệu tham khảo.

Học viên trao đổi trong quá trình tập huấn.

Lớp tập huấn được các giảng viên hướng dẫn cách viết tổng quan tài liệu, cách trích dẫn tài liệu tham khảo, đối tượng và phương pháp nghiên cứu trong y học….

Những năm qua, phong trào nghiên cứu khoa học và công nghệ do bệnh viện phát động dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng ở các lĩnh vực từ chuyên môn, kỹ thuật khám, chữa bệnh, quản lý chất lượng bệnh viện đến công tác điều dưỡng, xây dựng mạng lưới công nghệ… đã nhận được sự hưởng ứng và tích cực tham gia của các cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của 42  khoa, phòng. Trong đó,  rất nhiều sáng kiến, giải pháp khoa học và công nghệ có tính ứng dụng thực tiễn cao, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Minh Khương