Bệnh viện Bãi Cháy: 12/12 chi bộ đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025

• 2022/07/04 04:31

Tính đến hết ngày 30/6, 12/12 chi bộ trực thuộc đảng ủy Bệnh Viện Bãi Cháy đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025. Bầu ra chi ủy, bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ đảm bảo đủ tiêu chuẩn và đúng nguồn theo đề án nhân sự.

Đại hội các chi bộ đều diễn ra thành công với sự chuẩn bị chu đáo về văn kiện, nhân sự, trang trí khánh tiết và đảm bảo đúng thời gian, quy định Điều lệ Đảng.

12 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Bãi Cháy đã tiến hành đại hội chi bộ

Các chi bộ đã phiếu bầu ra Ban chấp hành mới

Trong công tác nhân sự, các chi bộ lựa chọn những đồng chí đủ tiêu chuẩn, có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực, uy tín theo quy định của Đảng để bầu vào chi ủy khóa mới với cơ cấu hợp lý, đúng định hướng về nhân sự đã được Ban Thường vụ Đảng ủy thống nhất. Việc bầu cử chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới đảm bảo dân chủ, khách quan, đúng nguyên tắc, bảo đảm số lượng, chất lượng, đúng quy chế bầu cử trong Đảng, có tính kế thừa và phát triển.

Các chi bộ tổ chức thành công đại hội

Đại hội ở các chi bộ trực thuộc đảng ủy đều diễn ra trong không khí phấn khởi, thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn thể cán bộ, đảng viên, tăng cường đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Minh Khương - Mạc Thảo