Bệnh viện Bãi Cháy đạt 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc tại Giải thể thao hành chính sự nghiệp tỉnh Quảng Ninh - Cup Lotus 2023

• 2023/04/09 11:51

Trong 2 ngày 8 và 9/4, tại Cung thể thao, Khu Liên hợp Thể thao tỉnh Quảng Ninh (phường Đại Yên, TP Hạ Long), Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh tổ chức Giải thể thao hành chính sự nghiệp (HCSN) tỉnh Quảng Ninh - Cup Lotus 2023.

330 VĐV đến từ 30 đoàn thuộc các sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh tham gia thi đấu tại Giải thể thao HCSN

tỉnh Quảng Ninh năm 2023.

Giải thể thao HCSN tỉnh Quảng Ninh năm nay quy tụ hơn 330 VĐV từ 30 đoàn thuộc các sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh. Giải thi đấu với 4 nội dung: Cầu lông, bóng bàn, kéo co và tennis.

Ở môn bóng bàn và cầu lông, các VĐV thi đấu theo lứa tuổi và đối tượng, trải qua các vòng đấu bảng tìm ra các đội mạnh nhất vào chung kết. Môn tenis thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn ra các đội vào chung kết. Môn kéo co sẽ diễn ra cuối cùng, trải qua 2 vòng bảng theo thể thức loại trực tiếp; sau các trận sẽ tìm ra 2 đội mạnh nhất vào chung kết.

Đoàn VĐV Bệnh viện Bãi Cháy tham gia thi đấu.

Bệnh viện Bãi Cháy tham gia ở nội dung thi đấu cầu lông và bóng bàn với hơn 12 VĐV. Kết quả sau 2 ngày thi đấu Bệnh viện Bãi Cháy đạt 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc, trong đó:

Môn cầu lông: Huy chương vàng đối tượng 1+2 của VĐV Lê Ngọc Dũng - Thái Xuân Hường; huy chương bạc đối tượng 2 của VĐV Trương Văn Khương - Lê Tiến Hưng.

Môn bóng bàn: Huy chương vàng đối tượng 3 của cặp VĐV Bùi Văn Trịnh – Nguyễn Văn Hải.

VĐV Lê Ngọc Dũng - Thái Xuân Hường đạt huy chương vàng môn cầu lông.

VĐV Trương Văn Khương - Lê Tiến Hưng đạt huy chương bạc môn cầu lông.

VĐV Bùi Văn Trịnh – Nguyễn Văn Hải đạt huy chương vàng môn bóng bàn.

Giải đấu năm nay gắn với dịp chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023); 137 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2023) hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023). Giải thể thao HCSN tỉnh Quảng Ninh là hoạt động thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong lực lượng cán bộ, viên chức trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các sở, ngành, địa phương trong tỉnh; cổ vũ phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị khối hành chính sự nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN THAM GIA THI ĐẤU

Minh Khương - Nguyễn Nga