Bệnh viện Bãi Cháy tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế

  • 2022/08/08 01:47

Ngày 04 và 05/08/2022, Đoàn công tác của Bệnh viện Bãi Cháy, Quảng Ninh do TTND,BSCKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế.


Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đã thông tin, giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Bệnh viện

Đại diện tham gia tiếp đón đoàn về phía Bệnh viện Trường có Ban giám đốc, Trưởng các phòng chức năng, Ban chủ nhiệm các Khoa Ngoại, Phòng khám Da liễu. Phía Bệnh viện Bãi Cháy có sự tham gia của Ban giám đốc viện, lãnh đạo, nhân viên các phòng chức năng, lãnh đạo các Khoa Ngoại, Da liễu, đại diện ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bãi cháy.


Các đại biểu nghe giới thiệu về Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế.

Tại buổi làm việc, phía Bệnh viện Trường đã thông tin, giới thiệu những nét tổng quan, cũng như thế mạnh của Bệnh viện trên các lĩnh vực khám chữa bệnh, nhân lực, trang thiết bị, đào tạo, chỉ đạo tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin…, và những thành tựu Bệnh viện đã đạt được trong những năm gần đây.
Đoàn thăm quan tại khu vực thanh toán viện phí và phòng khám của Bệnh viện.

Sau khi nghe giới thiệu những nét tổng quan về Bệnh viện, Đoàn công tác Bệnh viện Bãi Cháy đã thăm quan trực tiếp tại một số khoa, phòng về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thanh toán không dùng tiền mặt; công tác đào tạo; quản lý trang thiết bị; triển khai kỹ thuật chuyên sâu; chăm sóc khách hàng......vv.


Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ CKII Lê Ngọc Dũng - Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy phát biểu tại buổi trao đổi kinh nghiệm.

TTND,BSCKII Lê Ngọc Dũng– Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã đánh giá cao những điểm mạnh của Bệnh viện Trường, đồng thời bày tỏ mong muốn học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm đưa Bệnh viện phát triển lớn mạnh hơn nữa.


PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi trao đổi kinh nghiệm.

Phía Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế, PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng – Giám đốc Bệnh viện cũng bày tỏ thiện chí chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh, chỉ đạo tuyến, các ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình quản lý, khám chữa bệnh như hình thức thanh toán không tiền mặt, livestream tư vấn sức khỏe, video call tư vấn trực tuyến… Ngoài ra Bệnh viện Trường cũng mong muốn được học hỏi hơn nữa từ những phát triển, thành công đáng ngưỡng mộ của Bệnh viện Bãi Cháy.
Hai bên đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, hữu nghị với những chia sẻ thẳng thắn, cởi mở từ phía lãnh đạo hai bên. Chuyến tham quan và học tập này là dịp để hai bên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác quản lý, hoạt động khám chữa bệnh để cùng nhau phát triển.

Minh Khương