Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức kì thi tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2021

• 2021/10/18 08:38

Trong hai ngày (16-17/10/2021), Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức kì thi tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2021.

Năm 2021, kì thi tuyển dụng hợp đồng lao động của Bệnh viện Bãi Cháy đã thu hút 109 thí sinh tham dự tuyển ở 15 vị trí việc làm (bao gồm điều dưỡng, kỹ thuật y, dược sĩ, hộ sinh, kiểm soát nhiễm khuẩn, công tác xã hội, dinh dưỡng tiết chế, công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến, tổ chức nhân sự, công nghệ thông tin – truyền thông, vật tư – thiết bị y tế, hành chính quản trị, kế toán, lái xe, nhân viên kĩ thuật).

Các thí sinh nghe phổ biến quy chế thi ở phần thi lý thuyết

Tại kì thi, các đối tượng điều dưỡng, kỹ thuật viên dự thi ở 3 phần thi Lý thuyết, Thực hành và Phỏng vấn. Đối với các đối tượng còn lại, các thí sinh dự thi ở hai phần thi là Lý thuyết và Phỏng vấn.

Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện Bãi Cháy đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị, đảm bảo kỳ thi diễn ra công khai, minh bạch và đúng quy định của pháp luật nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh yên tâm dự thi. Đồng thời hy vọng các thí sinh bình tĩnh, tự tin, chấp hành nghiêm chỉnh quy chế thi, vận dụng các kiến thức đã ôn tập, tích lũy để hoàn thành bài thi tốt nhất.

Các thí sinh tham dự phần thi thực hành

Để đảm bảo an toàn cho các cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ cùng như các thí sinh dự thi, Hội đồng tuyển dụng đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, các thí sinh khai báo y tế, đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách trong quá trình tham gia dự thi, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế.

Các thí sinh dự thi phỏng vấn

Sau 2 ngày thi nghiêm túc, khách quan và chất lượng, kỳ thi tuyển dụng hợp đồng lao động năm 2021 đã diễn ra thuận lợi, đảm bảo công bằng, minh bạch, theo đúng quy định tuyển dụng lao động của pháp luật, không có thí sinh vi phạm quy chế thi.

Thu hút, đào tạo bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố quan trọng, quyết định chất lượng và hiệu quả hoạt động của hệ thống y tế. Vì vậy, kỳ thi tuyển dụng lao động năm 2020 tại Bệnh viện Bãi Cháy mang ý nghĩa chiến lược, giúp Bệnh viện bổ sung đội ngũ nhân viên y tế có năng lực, trình độ cao, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Mạc Thảo – Ngọc Hiếu