• 2023/04/07 01:46

Vừa qua, Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức Giải cầu lông nội bộ lần III năm 2023. Đây là hoạt động hướng tới Chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu.

Giải thi thu hút trên 40 vận động viên nam, nữ  đến từ các Khoa phòng của Bệnh viện và địa bàn Phường Giếng Đáy thuộc Liên đoàn cầu lông tỉnh Quảng Ninh tham dự. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã mang đến cho khán giả những màn giao cầu đẹp mắt, kịch tính và đầy cảm xúc.

Hình ảnh: Một số trận đấu hay ở vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết của giải.

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp đôi vận động viên nam, nữ thuộc các hạng thi đấu A, B.

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng, Giám đốc Bệnh viện trao giải nhất, nhì, ba cho cho các cặp VĐV đôi nam nữ hạng B.

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng, Giám đốc Bệnh viện trao giải nhất, nhì, ba cho cho các cặp VĐV đôi nam hạng B.

Đ/ C Thái Xuân Hường, Chủ tịch CĐ Bệnh viện trao giải nhất, nhì, ba cho cho các cặp VĐV đôi nam hạng A.

Giải Cầu lông lần thứ III năm 2023 do Câu lạc bộ Cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức đã tạo nên sân chơi thể thao lành mạnh, thu hút được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tham gia. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, khích lệ cán bộ, nhân viên tham gia phong trào thể thao rèn luyện thể chất, trí tuệ, góp phần xây dựng “Đời sống văn hóa”, “Cơ quan văn hóa”, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Minh Khương