CLB câu lông Bệnh viện Bãi Cháy tham Giải Vô địch cầu lông các CLB tỉnh 2023

• 2023/05/22 04:08

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 21/5, Giải vô địch cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Quảng Ninh năm 2023 cúp Lotus đã chính thức bế mạc và tiến hành trao giải. Câu lạc bộ cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy đạt 01 huy chương bạc lứa tuổi 15 -17 tuổi.

CLB Câu lông Bệnh viện Bãi Cháy tham Giải Vô địch cầu lông các CLB tỉnh 2023 .

Giải đấu năm nay có sự phối hợp tổ chức của Liên đoàn Cầu lông tỉnh và Công ty CP Thể thao quốc tế Lotus đã giúp giải đấu thêm phần thành công. Giải đấu thu hút số VĐV kỷ lục với 396 vận động viên của 23 câu lạc bộ trong toàn tỉnh về thi đấu, có nhiều nội dung thi đấu mới đặc biệt các nội dung cho đối tượng VĐV trẻ.

Các vận động viên Câu lạc bộ cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy tham gia thi đấu.

Câu lạc bộ cầu lông Bệnh viện Bãi Cháy tham Giải Vô địch cầu lông các CLB tỉnh 2023 có 07 đôi với 14 vận động viên tham gia tranh tài các nội dung gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ ở lứa tuổi 15 - 17;18 – 30; 31- 35; 36 – 40; 41- 45 và 56- 60.

Kết quả chung cuộc, BTC đã trao 24 bộ huy chương cho các VĐV đoạt giải ở các nội dung thi đấu BTC trao giải cho các VĐV xuất sắc ở nội dung đôi nữ lứa tuổi 14 trở xuống. Hai vận động Nguyễn Đình Bảo Thiên và Nguyễn Nhật Thành Câu lạc bộ cầu Lông Bệnh viện Bãi Cháy đã đạt huy chương bạc lứa tuổi 15 -17.

Giải đấu được tổ chức đã thực sự tạo một sân chơi chất lượng cho các CLB trên toàn tỉnh, qua đó, phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và tham gia thi đấu môn cầu lông trên địa bàn tỉnh.

Minh Khương