Giải Cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

• 2023/02/05 04:10

Trong 2 ngày 04 và 05 /02/2023, Công đoàn Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức giải Cờ tướng, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Các vận động viên tham gia thi đấu vòng loại.

Theo đó, đã có 40 vận động viên đăng ký tham gia thi đấu, các vận động viên là đoàn viên công đoàn, CBVCLĐ đang làm việc tại Bệnh viện Bãi Cháy. Các vận động viên thuộc các tổ công đoàn được ghép thành 05 khối (đội) tham gia thi đấu, gồm: Khối Hành chính, Khối Nội, Khối Ngoại, Khối Ung bướu, Khối Cận lâm sàng.

Với hình thức thi đấu:

- Vòng đấu bảng, 40 vận động viên (gồm 10 hạt giống) bốc thăm chia thành 10 bảng, mỗi bảng gồm 04 vận động viên thi đấu vòng tròn tính điểm lấy nhất, nhì bảng.

- Vòng đấu loại trực tiếp thứ nhất: 10 vận động viên nhì và nhất các bảng bốc thăm riêng để nhận cặp đấu loại trực tiếp.

- Vòng đấu loại trực tiếp thứ hai: 10 vận động viên bốc thăm để nhận 05 cặp đấu loại trực tiếp lấy 05 vận động viên thắng cuộc và 03 vận động viên thua cuộc có thành tích tốt nhất.

- Vòng đấu tứ kết: 08 vận động viên bốc thăm để nhận 04 cặp đấu tứ kết lấy 04 vận động viên thắng cuộc.

- Vòng đấu bán kết: 04 vận động viên bốc thăm để nhận 02 cặp đấu bán kết để xác định 02 vận động viên thắng bán kết và thua bán kết.

- Tranh giải ba: 02 vận động viên thua bán kết thi đấu tranh giải Ba.

- Chung kết: 02 vận động viên thắng bán kết thi đấu tranh giải Nhất, Nhì.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC VĐV THAM GIA GIẢI

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi Ban tổ chức đã chọn được: Giải tập thể. 01 giải Nhất thuộc Khối Nội, 01 giải Nhì Khối Cận lâm sàng, 01 giải Ba Khối Ngoại; Giải cá nhân. 01 giải Nhất đồng chí Lê Đức Vinh - Khoa Bệnh nhiệt đới, 01 giải Nhì đồng chí Vũ Đức Hà – Khoa Chẩn đoán hình ảnh, 01 giải Ba đồng chí Nguyễn Văn bảo - Khoa Tai Mũi Họng.

Đồng chí Thái Xuân Hường, CT Công đoàn Bệnh viện trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các khối Công đoàn: Nội, Cận lâm sàng, Ngoại.

Đồng chí Thái Xuân Hường, CT Công đoàn Bệnh viện trao giải Nhất cho đồng chí cho Lê Đức Vinh - Khoa Bệnh nhiệt đới.

Đồng chí Thái Xuân Hường, CT Công đoàn Bệnh viện trao giải Nhì cho đồng chí Vũ Đức Hà – Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Đồng chí Thái Xuân Hường, CT Công đoàn Bệnh viện trao giải Ba cho đồng chí Nguyễn Văn bảo - Khoa Tai Mũi Họng.

Giải cờ tướng được tổ chức đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCLĐ) và đoàn viên công đoàn tham gia, tạo sự đoàn kết, gắn bó, đẩy mạnh các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao của mỗi khoa, phòng và tổ công đoàn góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2023.

Minh Khương