Lãnh đạo TP Hạ Long tặng quà Tết thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Bãi Cháy

• 2020/06/01 10:26

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Nguyễn Ngọc Sơn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long đã đến thăm, tặng quà trẻ em tại Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh).

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long tặng quà cho Bệnh nhi tại Bệnh viện Bãi Cháy

Trò chuyện với cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Khoa Nhi - Bệnh viện Bãi Cháy và chia sẻ cùng các bậc phụ huynh, bệnh nhi khó khăn đang nằm điều trị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, học tập của các cháu thiếu nhi và gửi lời chúc tới các bệnh nhi đang điều trị tại đây nhanh chóng khỏe mạnh, cố gắng học tập rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí cũng động viên đội ngũ y, bác sĩ của khoa Nhi, Bệnh viện Bãi Cháy tiếp tục nỗ lực cố gắng làm tốt công tác chăm sóc, điều trị bệnh cho trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đinh Thị Lan Oanh - Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn cùng hộp quà gồm bánh, kẹo để các bệnh nhi vui liên hoan Tết Thiếu Nhi.

Nhằm mang đến Ngày tết Thiếu nhi ngập tràn ấm áp và yêu thương, Khoa Nhi - Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức phát quà cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại viện vui liên hoan. Qua những phần quà nhỏ bé, các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy muốn gửi tình yêu thương cổ vũ, động viên, khuyến khích các bé thiếu nhi chiến thắng bệnh tật, khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập, cuộc sống và hưởng trọn vẹn niềm vui Tết Thiếu Nhi./.

Mạc Thảo