BSCKI. Phạm Công Đức

Điện thoại: 0915.102.121

Link Khoa: Khoa Bệnh nhiệt đới

Quá trình công tác:

Là cán bộ trẻ có trình độ cao, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực điều trị Bệnh Truyền Nhiễm.

Một trong những hội viên trẻ của Hội Gan mật Việt Nam

Ngoài ra, Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về các bệnh Viêm gan do virut, Hồi sức cấp cứu, Đái tháo đường

Trong quá trình công tác, bác sĩ Phạm Công Đức đã tích cực hoạt động nghiên cứu khoa học cấp cơ sở và cấp ngành...Một số công trình tiêu biểu; Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ học, lâm sàng, cận lâm sàng và đánh giá hiệu quả điều trị bằng Tenofovir trên bệnh nhân viêm gan virut B mạn tính tại Bệnh viện Bãi Cháy từ tháng 10/2015 đến 10/2017"; "Đánh giá mức độ xơ hóa gan bằng Fibroscan đối chiếu với chỉ số Apri ở bệnh nhân viêm gan B mạn tính"...

Với phong cách trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết với công việc và sự tận tụy theo sát người bệnh, Bác sĩ Phạm Công Đức cùng Phòng Khám Chuyên Khoa Gan của Bệnh viện Bãi Cháy đã khám và điều trị hiệu quả cho người bệnh ngoại trú bị viêm gan B, C mạn tính.