Bệnh viện Bãi Cháy trao quyết định giao phụ trách vị trí các phó trưởng khoa, phòng năm 2023

• 2023/02/14 04:14

Sáng 14/02/2023, TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy đã trao quyết định phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa, phòng Bệnh viện năm 2023.

Đồng chí Hoàng Văn Quyết - Trưởng Phòng TCCB đọc các Quyết định giao phụ trách vị trí Phó Trưởng các khoa, phòng

Dự buổi lễ BSCKI. Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc bệnh viện, BS CKII. Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths.BS Trần Thanh Luận – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt các khoa, phòng tham dự.

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao các Quyết định phụ trách vị trí Phó Trưởng các khoa, phòng.

Theo đó quyết định được trao cho:

1: BsCKI Nguyễn Ngọc Tuyền - Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa HSTC và CĐ

2: BsCKI Ninh Công Vi - Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa Xạ trị và Y học hạt nhân

3: BsCKI Lê Triệu Linh - Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa Ngoại thần kinh - Lồng ngực

4: BsCKI Lê Thị Luyến - Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa CĐHA

5: DsCKI Phạm Việt Cường - Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa Dược

6: BsCKI Triệu Thị Tưởng - Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa Giải phẫu bệnh

7: BsCKI Nguyễn Văn Hoàn - Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa HSTC Ung bướu

8: BsCKI Nguyễn Xuân Thủy - Phụ trách vị trí Phó Trưởng khoa Lão Khoa - Cơ xương khớp

9: Kỹ sư Nguyễn Ngọc Khương - Phụ trách vị trí Phó Trưởng phòng CNTT-Truyền thông

TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại buổi giao nhiệm vụ.

Phát biểu trong buổi lễ, TTND.BSCKII Lê Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá rất cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí được giao nhiệm vụ đồng thời mong muốn trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục phấn đấu và cống hiến, xây dựng Bệnh viện Bãi Cháy ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Minh Khương